DU LỊCH CÔNG TY 2019 – TEAM BUILDING: LIFT YOUR LIFE UP

Với mục đích mang đến những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tưởng thưởng cho những nỗ lực phấn đấu của nhân viên trong thời gian vừa qua, CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀNG GIA LÂM (HGL Co.,Ltd) đã tổ chức cho toàn thể nhân viên từ trụ sở và các chi nhánh công ty, cùng người thân đi tham quan du lịch tại Vũng Tàu từ ngày 1/6/2019 đến ngày 2/6/2019.

DU LỊCH CÔNG TY 2019 – TEAM BUILDING: LIFT YOUR LIFE UP

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được HGL Co.,Ltd quan tâm hàng đầu và tổ chức hàng năm. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên HGL Co.,Ltd trong suốt một năm qua.

Trong kỳ nghĩ này, đại gia đình HGL Co.,Ltd được tận hưởng không khí trong lành, không gian mơ mộng bởi nơi đây có bãi biển dài, bãi cát trắng, làn gió mát. Tại đây, mọi người đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

Sau khi dừng ăn sáng ở điểm dừng chân Long Thành, xe lăn bánh di chuyển đến Đồng cừu Xứ Nghệ được chụp hình cũng những chú cừu đáng yêu dễ thương. Chặng tiếp theo mọi người tham quan, chụp hình và ăn trưa tại nhà hàng ở Bến Tàu Marina.


Sau khi nhận phòng và về khách sạn nghỉ ngơi chiều cùng ngày các hoạt động Team Building với chủ đề “ LIFT YOUR LIFE UP ” được diễn ra tại Bãi Sau. Các thành viên của đại gia đình HGL Co.,Ltd sẽ thể hiện tinh thần đồng đội, kết nối với mọi người trong không khí vui nhộn và đầy ý nghĩa.

 

Sau khi kết thúc các hoạt động Team building, đại gia đình HGL Co.,Ltd ăn tối và nghỉ ngơi để tiếp tục tham gia chương trình Lửa Trại với chủ đề “ Nối Vòng Tay Lớn ” với các trò chơi vui chơi gắn kết tình đoàn kết. Kết hợp với chương trình công ty có những phần thưởng khích lệ cho các con cháu HGL Co.,Ltd nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Kỳ nghỉ mát hè 2019 của HGL Co.,Ltd đã kết thúc tốt đẹp trong niềm phấn khởi của đại gia đình HGL Co.,Ltd. Với quyết tâm vươn tầm cao mới và tinh thần đoàn kết để cùng nhau thực hiện ước mơ, tiếp tục khẳng định giá trị văn hóa riêng có của HGL Co.,Ltd. Các thành viên lại như được tiếp thêm nhiều động lực, càng thêm quý trọng cơ hội được đồng hành cùng với sự phát triển bền vững của công ty.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân vên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng HGL Co.,Ltd ngày càng phát triển vững mạnh, cùng đưa con thuyền ” HGL Co.,Ltd vươn ra biển lớn”.

Và để có được điều này, công ty cần có sự hợp sức, đồng lòng của tập thể đại gia đình HGL Co.,Ltd. Công ty chúc các Anh, Chị, Em HGL Co.,Ltd luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, luôn hạnh phúc, luôn thành đạt. Và công ty chân thành cảm ơn mọi người đã góp phần giúp công ty ngày một phát triển hơn nữa.

Chân thành cảm ơn đại gia đình HGL Co.,Ltd!

Tin cùng chuyên mục