Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀNG GIA LÂM

Khi truy cập hệ thống website của CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG GIA LÂM (HGL Co.,Ltd) nghĩa là Quý Khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu Quý Khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, vui lòng không sử dụng hệ thống website của HGL Co.,Ltd. Chính sách bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ Khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Việc thu thập thông tin qua website www.hgl.com.vn sẽ giúp chúng tôi:
  • Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của Khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Giúp Khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của HGL Co.,Ltd. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía Khách hàng.
  • Thông tin Khách hàng HGL Co.,Ltd thu thập gồm: Họ tên, tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin Khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin Khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho Khách hàng. Công ty sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến Khách hàng;
  • Giao hàng hoặc gửi chứng từ cho Khách hàng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website www.hgl.com.vn như các chường trình khuyến mãi, tri ân Khách hàng,…
  • Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẽ thông tin Khách hàng trong trường hợp sau:

  • Được sự đồng ý của Khách hàng
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

HGL Co.,Ltd sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG GIA LÂM
Showroom: 83/2 QL1A, P.An Phú Đông, Q.12
Nhà máy Bình Dương: 465A Khu phố Nguyễn Trãi, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Nhà máy Miền Trung: 15 Sương Nguyệt Ánh, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Nhà máy Miền Bắc: Km 24, Quốc Lộ 5, Phan Bôi, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên
Hotline: 1900 633 966
Điện thoại: 0903 155 033, 0906 579 555, 0126 848 9999
Fax: (028) 37 197 175
Email: sales@hgl.com.vn, hoanggialam.mtv@gmail.com
Website: www.hgl.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.hgl.com.vn  .

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho Khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của HGL Co.,Ltd. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của Khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo Khách hàng thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Quý Khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía Khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi Khách hàng đăng ký trên website chính thức www.hgl.com.vn của HGL Co.,Ltd. Mọi thông tin Khách hàng đăng ký tài những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

Các chính sách và quy định khác:
HÌNH THỨC THANH TOÁN
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH