Tiệc tất niên HOÀNG GIA LÂM 2018 sôi động, nhiều màu sắc và cảm xúc

Vào ngày 26.1.2019, để chào mừng năm Kỷ Hợi 2019 và kết thúc năm 2018 thành công, vừa qua CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀNG GIA LÂM (HGL Co.,Ltd) đã tổ chức tiệc tất niên HOÀNG GIA LÂM Year End Party 2018 sôi động, nhiều màu sắc và cảm xúc.

Buổi tiệc là dịp để toàn thể Quý vị Đại lý, Nhà cung cấp và toàn thể nhân viên HGL Co.,Ltd được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cùng nhau sau một năm nỗ lực làm việc.

Trong năm 2018, mặc dù vẫn tồn tại nhiều khó khăn trong bối cảnh chung của nền kinh tế nhưng với sự nỗ lực của từng thành viên, HGL Co.,Ltd đã đạt được những thành công nhất định.

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo HGL Co.,Ltd đã bày tỏ lời cám ơn toàn thể Quý vị Đại lý, Nhà cung cấp đã ủng hộ và lựa chọn công ty trong suốt một năm vừa qua.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã bày tỏ lời cám ơn về những đóng góp của toàn thể nhân viên trong thời gian qua. Bằng năng lực, khối óc cùng với lòng nhiệt huyết, từng nhân viên đã phấn đấu lao động, học tập và rèn luyện không ngừng để nâng cao trình độ, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Trong không khí đầm ấm và tràn đầy tình đoàn kết, toàn thể Quý vị Đại lý, Nhà cung cấp và toàn thể nhân viên HGL Co.,Ltd cùng nhau trải gia nhiều cung bậc cảm xúc với phần vinh danh nhân viên xuất sắc năm 2018, phần bốc thăm may mắn với những phần thưởng có giá trị, những tiết mục trình diễn trong chương trình HOÀNG GIA LÂM Got Talent đặc sắc, hấp dẫn và vui vẻ.

Giải nhất HOÀNG GIA LÂM Got Talent – Tiết mục múa Ngày xuân long phụng sum vầy & Cô Ba Sài Gòn

Giải nhì – Tam ca 3CE – Bao giờ lấy chồng

Giải 3 – Chị Trần Thị Luyện – Múa võ Bình Định – Tiên sư bái tổ

Giải khuyến khích – Chị Đinh Lê Bảo Châu – Chúc Tết

Giải khuyến khích – Anh Nguyễn Đình Phúc – Tình ta biển bạc đồng xanh

Các tiết mục tham gia chương trình HOÀNG GIA LÂM Got Talent mùa đầu tiên

Công ty đặc biệt chúc mừng 5 vị Khách đã trúng giải Rút thăm may mắn từ 01 đến 05 chỉ vàng SJC.

3 chủ nhân của giải 3 Rút thăm may mắn – Mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC

Tất cả đã tạo nên một ngày họp mặt nhiều niềm vui và ý nghĩa, góp phần gắn kết mọi người gần nhau hơn, đồng thời tạo động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa cho năm mới 2019.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀNG GIA LÂM chân thành cảm ơn  toàn thể Quý vị Đại lý, Nhà cung cấp và toàn thể nhân viên công ty đã đến chung vui với HGL Co.,Ltd trong buổi tiệc Tất niên 2018.

Tiệc tất niên HOÀNG GIA LÂM 2018 sôi động, nhiều màu sắc và cảm xúc

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, CÔNG TY TNHH MTV TM DV HOÀNG GIA LÂM (HGL Co.,Ltd) kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đại Lý & toàn thể Nhân viên HGL Co.,Ltd cùng gia đình một năm mới 2019  dồi dào sức khỏe, tràn ngập bình an, hạnh phúc, may mắn, vui vẻ và thành công.

Tiệc tất niên HOÀNG GIA LÂM 2018 sôi động, nhiều màu sắc và cảm xúc

Tin cùng chuyên mục